SỰ RA ĐỜI

Cập nhật: 2017-12-26 15:21:19
Lượt xem: 127

Công ty TNHH DVBV Thiên Long Vương hoạt động theo sự cho phép của Sở KH và đầu tư Thành phố Hà Nội và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 120/GXN của CA thành phố Hà Nội. – Công ty TNHH DVBV Thiên Long Vương  được xây dựng căn bản

 Công ty TNHH DVBV Thiên Long Vương hoạt động theo sự cho phép của Sở KH và đầu tư Thành phố Hà Nội và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 120/GXN của CA thành phố Hà Nội. – Công ty TNHH DVBV Thiên Long Vương  được xây dựng căn bản trên sự phát triển thực tiễn của xã hội, khi nền kinh tế đang trong thời kỳ hội nhập phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển của xã hội những vấn đề phức tạp về an ninh trật tự vấn còn đang là vấn đề quan tâm nhất của chúng ta hiện nay.

 

Thưa Quý khách hàng!

 Do nhu cầu về tính chất của lực lượng bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ - vệ sĩ của Công ty TNHH DVBV Thiên Long Vương được tuyển chọn rất khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa.

 

Do được đào tạo cơ bản - chính quy trên cơ sở chương trình và giáo trình sát với thực tế do các cựu cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong ngành an ninh và cảnh sát soạn thảo, với các kiến thức tổng hợp về pháp luật, nghiệp vụ - tâm lý giao tiếp ứng xử - cấp cứu người bị nạn - phòng cháy, chữa cháy - võ thuật và rèn luyện.

 

- Bên cạnh đó cán bộ nhân viên Thiên Long Vương dưới sự điều hành và giám sát trực tiếp của giám đốc công ty: Ông Đỗ Ngọc Lưu- đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cố vấn và điều hành ở nhiều cương vị quan trọng trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

- Phương châm hoạt động của chúng tôi là : TẤT CẢ VÌ SỰ BÌNH YÊN CỦA KHÁCH HÀNG.

- Và phong cách làm việc: Trung - Đức - Tín - Nghĩa, vệ sĩ Thiên Long Vương  xứng đáng để Quý khách hàng: GỬI TRỌN NIỀM TIN!

- Rất mong và hân hạnh nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Địa Chỉ:  Văn phòng giao dịch Số 203 A21 khu TT Đồng Xa, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024)66811609
Hotline:(024) 66812609 

E-mail: thienlongvuong.bv@gmail.com
website: baovethienlongvuong.vn/