Bảo vệ Bệnh viện

Cập nhật: 2017-02-16 15:55:34
Lượt xem: 127

Công việc Bảo Vệ Bệnh Viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau như trong giữ bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện. Bên cạnh đó, nhân viên được trang bị các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc hợp pháp và cách  sử dụng như gậy caosu, roi cao su, bộ đàm, trang phục bảo vệ.

Xã hội ngày càng phát triển nên các nhu cầu vật chất tinh thần của con người ngày càng được  nâng cao, trong đó có nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Để mở rộng dịch vụ của mình, công ty bảo vệ và vệ sỹ an ninh Thăng Long đã và đang cộng tác với nhiều chủ thể trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,…và nhiều đối tượng khác nữa. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện là một trong những dịch vụ mới của công ty, tuy nhiên chất lượng dịch vụ không hề thua kém so

với các dịch vụ khác bởi tính quan trọng của dịch vụ đối với cộng đồng nói chung và với các bệnh viện nói riêng.
Trong nhiều năm được tạo lập và duy trì, dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty bảo vệ và vệ sỹ an ninh Thăng Long đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài thành phố, cả bệnh viện công cũng như các bệnh viện tư trên địa bàn. Chúng tôi có hơn 100 hợp đồng được kí kết hàng năm với các bệnh viện để cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói hoặc các dịch vụ nhỏ như bảo vệ bãi giữ xe bệnh viện, bảo vệ các khu khám và điều trị,… Điều này đã chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ dịch vụ này của công ty bảo vệ và vệ sỹ an ninh Thăng Long trong xu thế ngày càng có nhiều bệnh viện tư được mở cửa, nâng cấp tiêu chuẩn bệnh viện với mức độ an ninh tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện thuộc trong gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, là bảo vệ trang thiết bị, tài sản gắn liền với mặt đất, ngoài ra con bảo vệ an ninh chung của bệnh viện, đảm bảo không gian cho các thầy thuốc làm việc và bệnh nhân có điều kiện nghỉ ngơi. Yêu cầu bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh viện như cần bảo vệ đối tượng nào, khu vực nào của bệnh viện, bảo vệ tài sản hay an ninh chung,…


Dịch vụ bảo vệ bệnh viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau như trong giữ bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện.

Bên cạnh đó, nhân viên được trang bị các trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc hợp pháp và cách  sử dụng như gậy cao su, roi cao su, bộ đàm, trang phục bảo vệ. Bệnh viện là môi trường đông người, cũng không tránh khỏi những tình huống người xấu lợi dụng thực hiện tội phạm hoặc các trường hợp xảy ra hỏa hoạn đo đó, nhân viên bảo vệ được đào tạo các kĩ năng khống chế tội phạm với trình độ võ thuật điêu luyện cũng như ứng phó kịp thời lúc khẩn cấp để thiệt hại ở mức thấp nhất. Chúng tôi đào tạo những kĩ năng này đồng thời giúp nhân viên rèn luyện ý thức đạo đức, kỷ luật bởi mong muốn mang đến sự an toàn cao nhất cho bệnh viện, không chỉ thế mà còn bởi cái tâm trong nghề của những người lãnh đạo công ty.                                     
Giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ và vệ sỹ an ninh Thiên Long Vương dao động từ  12.000.000 đồng tới 18.000.000 đồng cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh chung của bệnh viện. Số lượng nhân viên phụ thuộc phạm vi bệnh viện, nên giá dịch vụ cũng có thể thay đổi sao cho cân bằng lợi ích của công ty và khách hàng. Nếu có bất kí nhu cầu nào, Quý khách hàng vui long trao đổi với công ty để nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty và lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

Các bài viết khác